top of page

เซรั่มรักษาฝ้า กระ สำหรับคนผิวแพ้ง่าย

Dark Spot Corrector

สวัสดีคร้าทุกวันวันนี้อายมีผลิตภัณฑ์สำหรับสาวๆที่อยากกู้ผิวหน้าจากปัญหา ฝ้า กระ รอยแดงจากการเกิดสิว นั่นก็คือ 

เซรั่มแต้มฝ้ากระ สูตรเข้มข้น Dark spot corrector

 

Dark spot corrector 

       Phytonutrients Dark spot corrector ศ.ดร.พรงาม เดชเกรียงไกรกุลเซรั่ม สูตรเข้มข้น ใช้แต้ม ลดเลือนเม็ดสีที่เข้มผิดปกติ เช่น ฝ้า กระ จุดด่างดำ Agespot รอยสิว รอยดำ รอยแดง  อนุภาคนาโน ซึมซาบลึกทุกระดับเซลล์ผิว ช่วยลดเลือน ฝ้ากระ จุดด่างดำฝังลึก รอยหมองคล้ำ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ฟื้นฟูและลดเซลล์ผิวคล้ำเสีย พร้อมเสริมสร้างเกราะปกป้องถึงระดับ DNA ผ่านการผลทดสอบโดยผู้เชี่ยวชาญด้านผิวพรรณแล้วว่า จุดด่างดำดูลดเลือนอย่างชัดเจนภายใน 4 สัปดาห์

        เหมาะกับผู้มีผิวแพ้ง่าย เนื่องจากไม่มีส่วนผสมของ สารแต่งสี พาราเบน น้ำหอม น้ำมันมิเนอรัล และแอลกอฮอล์ ที่มักก่อให้เกิดการระคายเคือง และ ปราศจากสารเคมีอันตรายที่มักใส่ในครีมทาฝ้า ครีมหน้าขาวทั่วไป (สารปรอท สเตียรอยด์ ไฮโดรควิโนน) จึงสามารถใช้ได้ต่อเนื่อง

ส่วนผสม Dark spot corrector

 

1. DELENTIGO™ Plant Growth Essential (Switzerland)

 

 

สารสกัดจากต้นอ่อนพืชจากสวิสเซอร์แลนด์ (Plant Stem Cell) มีสรรพคุณลดการผลิตเม็ดสีเมลานิน

 

2. Nanowhite Complex (Switzerland)

 

สารสกัด Active Whitening ช่วยให้ผิวกระจ่างใส เรียบเนียนสม่ำเสมอ และยังช่วยลดเลือน ฝ้า กระ รอยดำและความหมองคล้ำให้แลดูจางลง ไม่ผสมสารเร่งผิวขาวที่อาจทำให้ผิวบาง

 

3. GlucoBright™ (N-acetyl-D Glucosamine)

 

สาระสำคัญที่ออกแบบมาเพื่อใช้ควบคู่กับ Vitamin B3 (Niacinamide) โดย GlucoBright™ ทำหน้าที่เป็นไวท์เทนนิ่ง ช่วยชะลอกระบวนการผลิตเม็ดสีผิวที่อาจทำให้ผิวเข้มขึ้น ลดเลือนรอยดำ agespot และยังมีส่วนช่วยในการกระตุ้นเซลล์ผิวให้สร้าง Hyaluronic Acid ตามธรรมชาติ ผิวจึงเรียบเนียน กระจ่างใส

 

4. Safe-B3™

 

วิตามิน B3 ชนิดพิเศษ มีความบริสุทธิ์สูง และมีสาร Niacin ต่ำ จึงสามารถใช้เป็นหนึ่งในสาระสำคัญของเซรั่มรักษาฝ้าได้อย่างปลอดภัย ผู้ที่มีผิวบอบบางหรือผิวแพ้ง่ายสามารถใช้ได้อย่างมั่นใจ ช่วยลดเลือนรอยแดงจากสิวและรอยดำ รวมถึงลดการระคายเคืองได้เป็นอย่างดี

 

5. Genistein (Soy Extract จาก USA)

 

สารสกัดจากถั่วเหลือง ไอโซฟลาโวน (Isoflavones) ชนิดเจนิสติน (Genistein)  มีฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระ กระตุ้นคอลลาเจน ให้ความชุ่มชื้นใต้ผิว และยับยั้งการผลิตเม็ดสีผิว และการก่อตัวของ Lipofuscin ซึ่งเป็นสาเหตุของ Age-Spot หรือจุดด่างดำแห่งวัย

 

6. Licorice root extract

 

สารสกัดจากรากชะเอมเทศ มีส่วนช่วยบำรุงผิวให้ขาวกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ ดการเกิดฝ้า กระ รอยดำ รอยแดงจากสิว รวมถึงจุดด่างดำแห่งวัย

 

7. Aloevera(USA)

 

อโรเวร่า สามารถยับยั้งการติดเชื้อซึ่งเป็นสาเหตุของสิว ช่วยลดรอยดำ รอยแดงจากสิว สมานรอยแผลเป็นจากสิว หลุมสิวได้ดี ลดอาการแสบร้อนจากการไหม้แดด ปรับผิวให้ขาวกระจ่างใสขึ้น

 

8. Boswellia serrata Extract (India) ลดการเกิดริ้วรอย ช่วยให้ริ้วรอยที่มีแลดูจางลง พร้อมลดการอักเสบ ลดการเกิดสิว ลดรอยแดงสิว ทำให้ผิวกระจ่างใส กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและไฟโบรบลาสใต้ชั้นผิว ให้ผิวแลดูอ่อนเยาว์ แข็งแรง

วิธีใช้ :

          ใช้ Dark spot corrector แต้มบางๆเฉพาะจุด บริเวณ ที่มีปัญหา ฝ้า กระ จุดด่างดำแห่งวัย agespot รอยสิว ที่มีสีเข้มกว่าผิวบริเวณอื่นอย่างชัดเจน (ทาเฉพาะก่อนนอน)    โดยอายนะค่ะได้ทำการทดลองใช้ผลิตภัณฑ์ตัวนี้เป็นเวลา 15 วันนะค่ะ (01/09/61 - 15/09/61) มาดูผลลัพธ์กันค่ะว่าจะเป็นอย่างไร

25767.jpg
25766.jpg
25691.jpg

คะแนน

    - เวลาทาจะรู้สึกเย็นแม้จะไม่ได่แช่เย็น  ตรงนี้ปลื้มมาก 10/10

    - กลิ่นของเซรั่ม ไม่เหม็นเลย 8/10

ถ้าใครสนใจนะค่ะก็สามารถไปอ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

https://www.omnicosmic.net/darkspot-corrector

25671.jpg

หน้าสดก็สวยได้

bottom of page