เซรั่มแก้ฝ้า สูตรเข้มข้น

Dark spot corrector

 แท่ง เซรั่ม แต้ม ฝ้ากระ สูตรเข้มข้น

 ใช้ทา เฉพาะจุด ที่เป็น ฝ้า กระ จุดด่างดำ รอยสิว ฝังลึก

คิดค้น โดย ศ.ดร.พรงาม

Phytonutrients Dark spot corrector ศ.ดร.พรงาม เดชเกรียงไกรกุล

เซรั่ม สูตรเข้มข้น ใช้แต้ม ลดเลือนเม็ดสีที่เข้มผิดปกติ เช่น ฝ้า กระ จุดด่างดำ Agespot รอยสิว รอยดำ รอยแดง  อนุภาคนาโน ซึมซาบลึกทุกระดับเซลล์ผิว ช่วยลดเลือน ฝ้ากระ จุดด่างดำฝังลึก รอยหมองคล้ำ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ฟื้นฟูและลดเซลล์ผิวคล้ำเสีย พร้อมเสริมสร้างเกราะปกป้องลึกระดับเซลผิว ผ่านการผลทดสอบโดยผู้เชี่ยวชาญด้านผิวพรรณแล้วว่า จุดด่างดำดูลดเลือนอย่างชัดเจนภายใน 4 สัปดาห์

 เหมาะกับผู้มีผิวแพ้ง่าย เนื่องจากไม่มีส่วนผสมของ สารแต่งสี พาราเบน น้ำหอม น้ำมันมิเนอรัล และแอลกอฮอล์ ที่มักก่อให้เกิดการระคายเคือง และ ปราศจากสารเคมีอันตรายที่มักใส่ในครีมทาฝ้า ครีมหน้าขาวทั่วไป (สารปรอท สเตียรอยด์ ไฮโดรควิโนน) จึงสามารถใช้ได้ต่อเนื่อง

หลังการใช้จริง 30วัน ผลลัพธ์อาจแตกต่างขึ้นกับเฉพาะบุคคล

 กระดุมปลื้มหลังทดลองใช้ 30 วัน  พอใจในผลลัพธ์.

ด่วน!Add line และพิมพ์คำว่า "Darkspot" สิทธิซื้อในราคารีวิว

วันนี้ถึง 29  มีนาคม 2564 เท่านั้น !! 

click_D2.gif
clickToCall2.gif

Dark spot corrector แท่งแต้ม ฝ้ากระ สูตรเข้มข้น 

คัดสรรสารสกัดธรรมชาติเข้มข้น เกรดพรีเมี่ยม  ขจัด ฝ้า กระ จุดด่างดำ อย่าง เร่งด่วน มาไว้ใน 1 แท่ง 

วิธีใช้ :

ใช้ Dark spot corrector แต้มบางๆเฉพาะจุด บริเวณ ที่มีปัญหา ฝ้า กระ จุดด่างดำแห่งวัย agespot รอยสิว ที่มีสีเข้มกว่าผิวบริเวณอื่นอย่างชัดเจน (ทาเฉพาะก่อนนอน)

**แนะนำ ใช้คู่กับ ครีมทาฝ้า Phytonutrients Facial Whitening Gel โดย ใช้ Dark spot corrector แต้มเฉพาะจุดที่มีปัญหา ฝ้า กระ รอยสิว ก่อน จากนั้น ใช้ ครีมทาฝ้า phytonutrients Facial Whitening Gel ทาทับ เป็นบำรุงทั่วผิวหน้า**

 เซรั่มรักษาฝ้า ที่มีสารสกัดตัวหลัก ทั้ง 5 ชนิด

ผลวิจัยว่า ช่วยให้

"ฝ้า กระ รอยดำ จางลง จริง"

1. DELENTIGO™  Plant Growth Essential สวิสเซอร์แลนด์ สารสกัดจากต้นอ่อนพืช ในเซรั่มรักษาฝ้า ผลวิจัยของ Mibelle Biochemistry Switzerland เป็นสารสกัดจากธรรมชาติ ที่ออกแบบสำหรับลดจุดด่างดำแห่งวัย (age-spot) มีประสิทธิภาพทั้งการลดการผลิตเม็ดสี Melanin และการก่อตัวของ Lipofuscin

 

ผลทดลอง :  ทา เซรั่มรักษาฝ้า ที่มีส่วนผสมของ Delentigo™ 4%  ลงบนหลังมือ ของชาว Caucasianฝรั่งผิวขาว จำนวน12คน อายุระหว่าง 40-66 ทาวันละ2ครั้ง เป็นเวลา 8 สัปดาห์ พบว่าความต่างของเม็ดสีบริเวณ agespot และ ผิวปกติลดลงกว่า50% ทำให้สีผิวดูสม่ำเสมอยิ่งขึ้น (Mibelle Biochemistry Switzerland, Switzerland, 2010)

2. Nanowhite Complex สวิสเซอร์แลนด์ รวมสาร Active Whitening ที่ช่วยให้ขาวถึง 3 ชนิด ในรูปแบบไลโปโซม ที่ซึมเข้าสู่ผิวได้ง่าย และออกฤทธิ์ได้นาน ได้แก่ 1. Natural arbutin จาก ต้น Bearberries) 2. วิตามินซี Ascorbyl Palmitate (มีความสเถียรสูงกว่าวิตามินซีทั่วไปชนิด Ascorbic acid) 3. L-gluthathione (ประสิทธิภาพดูดซึมเข้าผิวหนังได้ดีกว่า กลูต้าไธโอน ชนิดธรรมดา)  ช่วยให้ ผิวขาวเนียนกระจ่างใส สม่ำเสมอ ลดเลือน ฝ้ากระ จุดด่างดำ รอยหมองคล้ำ ให้แลดูจางลง ไม่ทำให้ผิวบาง

 

ผลการทดลอง : เซรั่มรักษาฝ้าที่มี นาโนไวท์สามารถยับยั้งการสร้างเม็ดสีเมลานินได้ถึง 74%นอกจากนี้ยังสามารถยับยั้งการทำงานของเอนไซม์ไทโรซิเนส (Tyrosinase) จึงช่วยป้องกันผิวคล้ำเสียได้เป็นอย่างดี

3. GlucoBright™ (N-acetyl-D Glucosamine) ใช้ร่วมกับ Vitamin B3 (Niacinamide) ทำหน้าที่เป็น whitening ช่วยชะลอกระบวนการก่อสีผิว และ สามารถลบรอยจุดด่างดำ รวมถึงกระตุ้นให้ผิวสร้าง Hyaluronic Acid ได้ตามธรรมชาติ

 

4. Safe-B3™ วิตามิน B3 ชนิดพิเศษ ที่มี Niacin ต่ำ และมีความบริสุทธิ์สูง ซึ่งทำให้ปลอดภัย ไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้  เหมือนเช่น Vitamin B3 ชนิดทั่วไป ที่จะเกิดขึ้นกับบางคน ที่มีผิวเบาะบาง ผิวแพ้ง่าย  ช่วย แก้ไขปัญหา รอยแดง รอยดำ จากสิว ลดการระคายเคือง

 

 

จากการวิจัย กระบวนการชะลอการก่อสีผิว (Inhibition of Pigmentation Process) โดยกระบวนการจะสมบูรณ์ได้ ต้องใช้ทั้ง Glucosamine และ Vitamin B3 (Niacinamide) ร่วมกัน

5. Licorice root extract สารสกัดจากรากชะเอมเทศ มีคุณสมบัติในการช่วยให้ผิวขาวใสอย่างเป็นธรรมชาติ และมีความระคายเคืองต่ำ ทำหน้าที่ยับยั้งการทำงานของเอนไซม์ ไทโรซิเนส (Tyrosinase) ไม่ให้ไปสร้างเม็ดสีเมลานิน จึงช่วยลดการเกิดฝ้า กระ และจุดด่างดำได้ดี ช่วยลดและต้านการอักเสบของผิว

ด่วน!Add line และพิมพ์คำว่า "Darkspot" สิทธิซื้อในราคารีวิว

วันนี้ถึง 29  มีนาคม 2564 เท่านั้น !! 

click_D2.gif
clickToCall2.gif

แท่งเซรั่มแก้ฝ้า สูตรเข้มข้น

Dark spot corrector เหมาะกับใคร

  1. ผู้ที่มี ฝ้า กระฝังลึก ต้องการ ครีมรักษาฝ้า ที่ไม่มีสารอันตราย ไม่ทำให้ผิวบางลง

  2. ผู้ที่มีปัญหาจุดด่างดำแห่งวัย ages pots ที่เกิดขึ้นตามธรรมชาติเมื่อมีอายุมากขึ้น ให้สีผิวไม่สม่ำเสมอ

  3. ผู้ที่มี รอยดำ รอยแดงจากสิว หลงเหลืออยู่หลังสิวอักเสบพึ่งหาย ต้องการให้รอยสิวจางไวขึ้น

อย-12.png

ด่วน!Add line และพิมพ์คำว่า "Darkspot" สิทธิซื้อในราคารีวิว

วันนี้ถึง 29  มีนาคม 2564 เท่านั้น !! 

click_D2.gif