ARE YOU READY

สบู่คลีนซิ่ง

สบู่หน้าใส

สบู่เพชรน้ำผึ้ง LUNAR Honey Diamond

"สบู่คลีนซิ่ง บำรุงผิว หน้าขาว หน้าใส ใน 1 ก้อน"

นวัตกรรมใหม่ สบู่คลีนซิ่ง คลีนเซอร์ ในรูปแบบก้อน ล้างเครื่องสำอางได้อย่างสะอาดหมดจด ช่วยให้ผิวขาวใส ไร้สิว ใช้ได้ทั้งผู้หญิง และ ผู้ชาย "หน้าสะอาด ผิวสว่างกระจ่างใสดั่งพระจันทร์ยามราตรี"
HOT Promotion
วันนี้ถึง 31 ธันวาคม 2563 เท่านั้น !! 

สบู่หน้าขาว

สบู่คลีนซิ่ง

คุณสมบัติ cleansing  สบู่เพชรน้ำผึ้ง ​OMNI COSMIC

✅สบู่คลีนซิ่ง ล้างเครื่องสำอางออกหมดจบในขั้นตอนเดียว ประหยัดค่าคลีนซิ่งล้างเครื่องสำอางไปได้หลายหลายชิ้นเพราะไม่ต้องซื้อหลายตัว

✅สบู่หน้าขาว ช่วยให้ผิวหน้าขาว กระจ่างใส
✅ทำความสะอาดล้ำลึก ไม่เหลือสิ่งตกค้าง ลดต้นเหตุสิวอุดตันและสิวผด ลดการอักเสบของสิว
✅ควบคุมความมันบนใบหน้า

Add line ทัก เพชรน้ำผึ้ง  รับสิทธ์ ซื้อราคาพิเศษ

HOT Promotion
วันนี้ถึง 26 ธันวาคม 2563 เท่านั้น !! 

สบู่คลีนซิ่ง LUNAR Honey Diamond คัดสรรส่วนผสมเกรดพรีเมี่ยม รวมใน 1 เดียว

1.Diamond powder: ผงเพชรช่วยยกกระชับผิว ลดเลือนริ้วรอยและรอยดำอย่างเป็นธรรมชาติ

2.Manuka honey: น้ำผึ้งมานูก้า ฮันนี่ สุดยอดอาหารผิวจากธรรมชาติ ช่วยเติมความชุ่มชื้น ปรับผิวขาวกระจ่างใส

3.น้ำแร่สวิสเซอร์แลนด์: เติมออกซิเจนและความชุ่มชื้นให้ผิว พร้อมบำรุงผิวให้กระจ่างใส

4.สเต็มเซลล์จากกุหลาบเทือกเขาแอลป์: ปรนนิบัติผิวด้วยสเต็มเซลล์กุหลาบ มีคุณสมบัติช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ ทำให้ผิวสดใส ดูมีชีวิตชีวา

5.Aloe vera ปูซาน: ด้วยคุณสมบัติจากอโลเวร่าแท้ ช่วยบำรุงผิวให้นุ่ม ชุ่มชื้น อีกทั้งยังลดการอักเสบบนผิวหน้าและผิวกายอย่างได้ผล

6.ไข่ปลาคาเวียร์: ครั้งแรกของไข่ปลาคาเวียร์ในสบู่คลีนซิ่ง ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิว และลดเลือนริ้วรอยอย่างมีประสิทธิภาพ

7.Argan oil โมร็อคโค: ช่วยล้างทำความสะอาดเครื่องสำอางอย่างหมดจด ไม่ทำให้ผิวแห้งตึง ไม่แสบหรือระคายเคืองตา

HOT Promotion
วันนี้ถึง 26 ธันวาคม  2563 เท่านั้น !! 

เบื่อไหมกับการแต่งหน้าทุกวัน แล้วต้องนั่งมาเช็ดคลีนซิ่งทุกครั้งก่อนล้างหน้า ที่สำคัญยิ่งเราเช็ดคลีนซิ่งบ่อยขึ้นเท่าไร ผิวก็ยิ่งถูกทำร้ายมากขึ้นเท่านั้น ก่อให้เกิดเป็นปัญหาสะสม ผิวหน้าแห้งกร้าน และเป็นอีกสาเหตุของการเกิดริ้วรอยก่อนวัยได้ เพราะฉะนั้น ตัวช่วยใหม่สบู่คลีนซิ่ง เพชรน้ำผึ้ง LUNAR Honey Diamond สบู่หน้าใสที่มาพร้อมกับคุณสมบัติการทำความสะอาดผิวจึงเป็นคำตอบของคนที่อยากมีผิวสะอาดแถมสวยครบจบในก้อนเดียว ทำความสะอาดเครื่องสำอางได้หมดจด ลดปัญหาสิว ทำให้ผิวขาวใส ใช้ได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชาย

การเลือกสบู่คลีนซิ่งสำคัญต่อผิวอย่างไร

การเลือกใช้สบู่คลีนซิ่งนั้น ปัจจัยสำคัญของการเลือกผลิตภัณฑ์ ไม่ได้อยู่ที่ราคา แต่อยู่ที่คุณภาพของผลิตภัณฑ์ทั้งนั้น เพราะใบหน้าของเราสัมผัสกับฝุ่นผง ควัน ไปจนถึงสารเคมีต่างๆ ในชีวิตประจำวันมากมาย ดังนั้น การเลือกใช้สบู่คลีนซิ่งที่เราใช้ในการดูแลผิวหน้านั้น ต้องเน้นที่ความสะอาด ไม่มีสารปรอทหรือสเตรียรอยด์ ที่เร่งผิวขาวจนทำให้หน้าแห้งและไวต่อแสง อันเป็นสาเหตุหลักของการเกิดฝ้าในอนาคต!!

Review ความประทับใจจากผู้ใช้จริง

โทรสั่งซื้อ

097-0014105

 

 

ทำไมต้องใช้สบู่คลีนซิ่ง เพชรน้ำผึ้ง????

เพราะสบู่เพชรน้ำผึ้ง เป็นทั้งสบู่คลีนซิ่ง และ สบู่หน้าขาว ที่ช่วยเติมการบำรุงผิวในก้อนเดียว สามารถใช้ได้ทุกวัน

 

  • เป็นสบู่หน้าขาว หน้าใส ที่ปลอดภัย เนื่องจาก ไม่ใส่สารเคมีอันตราย ไม่ผสมสารปรอท สเตียรอยด์ และไฮโดรควิโนน  เหมาะสำหรับทุกสภาพผิวทั้งผิวมัน ผิวแห้ง และผิวผสม คนที่ผิวแพ้ง่ายก็สามารถใช้ได้ ไม่ทำให้หน้าแห้งลอกเป็นขุย นอกจากนี้สบู่หน้าใสเพชรน้ำผึ้ง ยังช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน ทำให้ผิวค่อยๆ ขาวกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ ลดเลือนรอยดำจากสิวอย่างได้ผล

  • นอกจากนี้สบู่เพชรน้ำผึ้งยังทำหน้าที่เป็นสบู่คลีนซิ่งที่มีประสิทธิภาพ สามารถล้างเครื่องสำอางออกได้สะอาดหมดจดในขั้นตอนเดียว ช่วยให้คุณประหยัดทั้งเวลาและยังลดการทำร้ายผิวจากการเช็ดคลีนซิ่งด้วยสำลีลงได้ ลดโอกาสการเกิดสิวอักเสบ สิวอุดตัน ทำให้ผิวสะอาดหมดจด กระจ่างใส ดูสุขภาพดีและไมแห้งตึง

" หน้าขาวใสง่ายๆ เริ่มได้จากการล้างหน้า รวมทุกขั้นตอนการทำความสะอาดหน้าในก้อนเดียว ด้วย สบู่คลีนซิ่ง เพชรน้ำผึ้ง LUNAR Honey Diamond "