top of page

ครีมทาฝ้า

ครีมสเต็มเซลล์พืช

PHYTONUTRIENTS FACIAL WHITENING GEL

สูตรค้นคว้าวิจัย โดย ศ.ดร.พรงาม

นวัฒกรรมใหม่ที่ต่างจาก ครีมรักษาฝ้า ครีมแก้ฝ้า ทั่วไป

ครีมทาฝ้าลดเลือน ฝ้า กระ จุดด่างดำแห่งวัย Agespots ด้วยสารสกัดพืชอ่อนงอก Plant Growth Essential

ครีมทาฝ้า Phytonutrients Facial Whitening Gel ผลงานวิจ้ย นวัตรรมวิทยาศาสตร์การแพทย์และเวชศาสตร์ชลอวัย ช่วยลดเลือนจุดด่างดำแห่งวัย หรือ Agespots  ด้วยเทคโนโลยีอนุภาคนาโนที่คัดสรรจากสารสกัดพืชชั้นเลิศทั้งใน และต่างประเทศ เช่น DELENTIGO™  Plant Growth Essential สวิสเซอร์แลนด์ เป็นสารสกัดจากเซลล์อ่อนพืช(สเต็มเซลล์พืช Plant Stem Cell)   มาเสริมคุณค่าด้วยอนุภาค Nano White ในรูปแบบไลโปโซม ช่วยทำให้เนื้อครีมทาฝ้าซึมซาบเร็ว ฝ้า กระ จุดด่างดำ (age spots) แลดูจางลงอย่างเป็นธรรมชาติ ปรับผิวให้ขาวกระจ่างใสและเนียนเรียบ สีผิวสม่ำเสมอ เป็นครีมรักษาฝ้าที่เหมาะกับผู้มีผิวแพ้ง่าย เนื่องจากไม่มีส่วนผสมของสี พาราเบน น้ำหอม และแอลกอฮอล์ที่เป็นอันตรายต่อผิว

​ครีมแก้ฝ้า กระ หน้าขาว หน้าใส Phytonutrients มีคุณสมบัติเด่น คือ 

  •  ช่วยลดเลือนจุดด่างดำบนผิวหน้า ทำให้ฝ้า กระ และ age spots แลดูจางลง ส่งผลให้ผิวหน้าขาวกระจ่างใส มีสีผิวสม่ำเสมอทั่วใบหน้า ทั้งยังใช้ได้ผลดีกับผู้ที่เป็น ฝ้าแดด ฝ้าเลือด ฝ้าฮอร์โมน

  •  นอกจากช่วยลดเลือนฝ้า กระและจุดด่างดำแล้ว ครีมทาฝ้า Phytonutrients ยังเป็นครีมบำรุงผิวในตัว  ช่วยยกกระชับรูขุมขน ปรับสมดุลผิว เหมาะกับการปรับสภาพผิวแห้งกร้านและผิวมันให้กลับคืนสู่ความสมดุลอีกครั้ง

  •  ครีมรักษาฝ้า Phytonutrients ไม่ใส่สารเคมีเร่งขาว (ไม่มีส่วนผสมของ สเตียรอยด์ สารปรอท ไฮโดรควิโนน) จึงไม่ทำให้ผิวบางหรือไวต่อแสง

  • เนื้อครีมแก้ฝ้ามีความเนียนนุ่มในแบบ soft cream เป็นเนื้อครีมกึ่งเซรั่ม บางเบา ไม่หนักหน้า ไม่อุดตันผิว ไม่ทำให้หน้าเหนอะ

รักษากระ
B1.gif

ผลหลังนีน่า ทดลองใช้จริง 30 วัน   ผลลัพธ์อาจแตกต่างกันขึ้นกับแต่ละบุคคล

ด่วน!Add line และพิมพ์คำว่า "phytowhite" สิทธิซื้อในราคารีวิว

วันนี้ถึง 31 มีนาคม 2563 เท่านั้น !!

CLICK1.gif

ผลหลังเบลล์ทดลองใช้จริง 30 วัน   ผลลัพธ์อาจแตกต่างกันขึ้นกับแต่ละบุคคล

C1.gif
ครีมรักษาฝ้า นาโนไวท์
Dark_Sport-15.png

ครีมรักษาฝ้า

ครีมทาฝ้า

ครีมทาฝ้า Phytonutrients สารสกัดที่ผ่านการวิจัยจาก Mibelle Biochemistry Switzerland

DELENTIGO™ Clinical test

จากการศึกษากับอาสาสมัคร Caucasian จำนวน 22 ท่าน ที่มีอายุ 40 ปีขึ้นไป พบว่า

1.การใช้ผลิตภัณฑ์ที่มี delentigo 4% ทา2ครั้งต่อวัน ติดต่อกัน 4 สัปดาห์ พบว่า ฝ้า กระ(Age spot) จางลงชัดเจน โดยไม่ทำให้ผิวบริเวณใกล้เคียงเปลี่ยนแปลง ส่งผลให้สีผิวขาวใสดูสม่ำเสมอขึ้น

2. เมื่อทาผลิตภัณฑ์ที่มี delentigo 4% ต่อเนื่อง 8 สัปดาห์ ความต่างระหว่างเม็ดสี ที่ age spots กับ บริเวณโดยรอบ ลดลงประมาณ50% เมื่อเทียบกับสภาวะเริ่มต้น และ ยังทำให้ผิวโดยรวมขาวกระจ่างใสขึ้น  เห็นผลดีกว่าเมื่อเปรียบเทียบกับ ครีมหน้าขาว  ครีมหน้าใส   และ ครีมแก้ฝ้า กระ  อื่นๆที่มาทดสอบ

Nano White Clinical test 

ผลที่เกิดขึ้นกับ Melanin synthesis(การสังเคราะห์เมลานิน) แสดงให้เห็นว่า Nanowhite เข้มข้น 0.4% จะยับยั้งการเกิดเมลานินได้ถึง 74% และ กระบวณการยับยั้งเป็นแบบ dose-dependent จึงไม่เกิดความเป็นผิดต่อเซลล์ โดยการวิเคราะห์จาก MTT assat

*Nanowhite เหมาะกับการใช้งานร่วมกับ Delentigo เพื่อเสริมประสิทธิภาพในการยับยั้งการสร้างเม็ดสีเมลานินและการก่อตัวของ Lipofuscin ซึ่งเป็นสาเหตุของฝ้าและจุดด่างดำ*

เลื่อนเพื่อดูสไลด์ภาพ

สารสกัดพืชชั้นเลิศ อีก 5ชนิด ที่ช่วย

ปรับสมดุล ควบคุมความมัน เพิ่มความชุ่มชื้น

ลดโอกาสเกิดการระคายเคือง

เลื่อนเพื่อดูสไลด์ภาพ

ครีมทาฝ้า phytonutrients 

ครีมแก้ฝ้า

ศ.ดร.พรงาม เหมาะกับใครบ้าง

1. ผู้ที่มีปัญหา ฝ้า กระ ที่เกิดขึ้นตามธรรมชาติเมื่อมีอายุมากขึ้น มีจุดด่างดำ ages pots ทำให้สีผิวไม่สม่ำเสมอ

2. ผู้ที่มีผิวคล้ำเสียจากแสงแดด ต้องการปรับผิวให้ขาวขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ ไม่เร่งผิวขาว ไม่ต้องการให้ผิวบางและไวต่อแดด 

3. ผู้ที่มีผิวแพ้ง่าย เป็นสิวง่าย เกิดผื่นแพ้ง่าย และต้องการสกินแคร์กลุ่ม whitening เพื่อบำรุงผิว  

4. ผู้ที่ต้องการผิวสวยเปล่งประกาย และสุขภาพผิวดีจากภายใน 

5. ครีมรักษาฝ้า phytonutrients เหมาะกับทุกสภาพผิว ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิว โดยไม่เพิ่มความมัน อีกทั้งยังช่วยควบคุมความมันส่วนเกินได้อีกด้วย

ด่วน!Add line และพิมพ์คำว่า "phytowhite" สิทธิซื้อในราคารีวิว

วันนี้ถึง 31 มีนาคม 2563 เท่านั้น !!

CLICK1.gif
ลดกระฝ้า ฝังลึก
Picture1.png
อย-11.png
CLICK1.gif
WebPhyto-06.jpg

ด่วน!Add line และพิมพ์คำว่า "phytowhite" สิทธิซื้อในราคารีวิว

วันนี้ถึง 31 มีนาคม 2563 เท่านั้น !!

รู้จัก ‘ฝ้า’ บนใบหน้าให้ดีกว่าเดิม พร้อมสาเหตุและวิธีรักษาฝ้าอย่างปลอดภัย

เป็นสิวยังรักษาง่าย แต่ถ้าเป็นฝ้าละก็ รักษายากแน่นอนค่ะ และที่สำคัญฝ้าบนใบหน้าของเรายังสามารถกลับมาเป็นได้อีกถ้าดูแลผิวไม่ดี เพราะฉะนั้นครีมทาฝ้าจึงกลายมาเป็นตัวช่วยสำคัญของคนที่ต้องเจอปัญหานี้นั่นเอง

แต่การทำความรู้จักกับสาเหตุและแนวทางแก้ไขรวมถึงการดูแลตัวเองในเบื้องต้น ก็เป็นตัวช่วยทำให้ ครีมทาฝ้า ได้ผลดียิ่งขึ้น เพราะฉะนั้น ลองมาทำความรู้จัก “ฝ้าบนใบหน้า” กันเถอะค่ะ

 

สาเหตุที่ทำให้เกิดฝ้า

ฝ้ามีสาเหตุหลัก 2 ปัจจัย ดังนี้

1. สาเหตุจากปัจจัยภายใน

คนโบราณจะเรียกฝ้าที่เกิดจากความผิดปกติภายในร่างกายว่า “ฝ้าเลือด ฝ้าลม” แต่สาเหตุที่แท้จริงนั้น ฝ้าชนิดนี้เกิดขึ้นจากระบบฮอร์โมนในร่างกายที่มีการเปลี่ยนแปลงในบางภาวะของเพศหญิง เช่น ในช่วงที่หญิงกินยาคุมกำเนิด หรือช่วงมีรอบเดือน และอีกช่วงคือ ช่วงที่มีการตั้งครรภ์ และอีกสาเหตุที่หนักกว่าเรื่องฮอร์โมนก็คือ ฝ้า เป็นอาการที่ถ่ายทอดทางพันธุกรรมด้วย

ฝ้าที่เกิดจากสาเหตุจากปัจจัยภายในนี่เอง จึงรักษาให้หายได้ยาก เพราะทั้งฮอร์โมน และพันธุกรรมที่ถ่ายทอดทางสายเลือดนั้นอยู่นอกการควบคุม แต่ก็ยังสามารถรักษาให้จางลงได้ด้วย ครีมทาฝ้า ที่มีคุณภาพ

2. สาเหตุจากปัจจัยภายนอก

มีทั้งที่เกิดจากการกระทำของธรรมชาติ เช่น รังสีจากแสงแดดธรรมชาติที่เราหลีกหนีไม่พ้น แม้จะระวังอย่างดี ยิ่งยุคนี้ที่ขาดตัวกรองในบรรยากาศ ทำให้รังสี UVA และ UVB กระทบกับผิวโดยตรง หรือเกิดจากปัจจัยที่เราหามาใส่ตัวเองโดยรู้เท่าไม่ถึงการณ์ เช่น จากเครื่องสำอาง ครีมบำรุงเพื่อประทินโฉม แต่เกิดอาการแพ้สารที่อยู่ในนั้น แทนที่จะสวยกลับทำให้เป็นฝ้าเต็มหน้า หรือแม้แต่การรักษาโรคที่ต้องใช้ยาบางประเภท เช่น ยากันชัก ก็อาจได้รับผลข้างเคียงอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ ก็มีแต่ไม่ว่าจะเกิดจากปัจจัยภายนอกแบบไหน ต่างก็มีผลกระตุ้นให้เซลล์เม็ดสีในชั้นหนังกำพร้าทำงานผิดปกติ จนทำให้เป็นฝ้าในที่สุด

 

ป้องกันการเกิดฝ้าง่ายๆ ใน 5 ขั้นตอน 

1. ไม่กินยาคุมกำเนิดชนิดฮอร์โมนสูงจนทำให้เกิดภาวะฮอร์โมนแปรปรวน

2. ใช้ครีมกันแดดทุกครั้งก่อนออกจากบ้าน

3. รักษาสภาพจิตใจ ไม่ให้เกิดความเครียด

4. ล้างหน้าให้สะอาด ไม่หลงเหลือเครื่องสำอางตกค้าง

5. นอนหลับพักผ่อนให้เพียงพอ

6. เลือกใช้ ครีมรักษาฝ้า ที่ไม่ผสมสารอันตราย

การรักษาฝ้านั้นไม่ใช่เรื่องยาก ขอแค่เราเข้าใจธรรมชาติของการเกิดฝ้า จากนั้นจึงหมั่นดูแลตัวเองทั้งภายในและภายนอก คือการเลือกทานอาหารที่ช่วยบำรุงผิว การนอนหลับพักผ่อนให้เพียงพอ ดื่มน้ำเยอะๆ และที่สำคัญอย่าลืมเลือกใช้ ครีมทาฝ้า ที่ปลอดภัย ได้ผลจริง หมั่นทาครีมรักษาฝ้าเป็นประจำ ฝ้าที่เกิดขึ้นจะค่อยๆ จางลงจนผิวกลับมาเนียนใสอีกครั้งค่ะ

bottom of page