top of page

Review: ครีมทาฝ้า ลด กระ จุดด่างดำ Phyto Nutrients จากสารสกัดพืช

หลายคนคงเคยได้ยินคำว่า Stem Cell มาบ้างแล้วใช่ไหมคะ? ที่เคยได้ยินก็คือ Stem Cellของคน ปลูกถ่ายเพื่อเอาไว้ใช้การรักษาโรคแต่เคยได้ยินไหมว่า พืชก็มี Stem Cellเหมือนกันนะ แล้วมันก็ใช้ประโยชน์ได้ด้วย!วันนี้มี่เลยจะมารีวิวผลิตภัณฑ์บำรุงผิว ที่ใช้สเต็มเซลล์ของพืชเป็นส่วนประกอบหลักค่ะ

ครีมบำรุงผิวPhyto Nutrients หรือ ครีมสเต็มเซลล์พืชนาโนมีส่วนผสมของสารสกัดพืชชั้นเลิศทั้งใน และต่างประเทศ ประกอบกับ สารสกัดDELENTIGOTM และ Nano White ในรูปแบบ ของไลโปโซม จึงทำให้ครีมสามารถซึมลึกเข้าสู่ผิวหนังได้ 3 ระดับไปถึงผิวชั้นในสุด ลดกระบวนการสร้างเมลานิน ส่งผลให้ฝ้ากระ จุดด่างดำage spotลดลง และผิวขาวกระจ่างใสอย่างสม่ำเสมอขึ้น     นอกจากนี้ยังมีผลงานวิจัยรองรับจาก Mibelle Biochemistry Switzerlandว่า ครีมที่มีส่วนผสมของ DELENTIGOTMทา 2ครั้งต่อวัน ติดต่อกัน4สัปดาห์ จะช่วยลด ฝ้า กระ(Age Spot) ให้จางลงได้ โดยไม่ทำให้ผิวบริเวณใกล้เคียงเปลี่ยนแปลง ส่งผลให้สีผิวดูขาวใส สม่ำเสมอขึ้น และเมื่อทาต่อเนื่อง8สัปดาห์ ความต่างระหว่างเม็ดสีที่age spotกับบริเวณโดยรอบ ลดลงประมาณ50%เมื่อเทียบกับสภาวะเริ่มต้น และยังทำให้ผิวโดยรวมดูขาวกระจ่างใสขึ้นด้วย เมื่อใช้คู่กับNano Whiteจะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการยับยั้งการสร้างเม็ดสีเมลานิน และการก่อตัวของLipofuscin ซึ่งเป็นสาเหตุของฝ้า และจุดด่างดำ      Packaging ตัวนี้เป็นกล่องกระดาษโทนขาว-เขียว มีคำอธิบายอยู่รอบกล่องค่ะมีพลาสติกหุ้มมาอย่างดีค่ะ

เลขที่จดแจ้ง52-1-5700019

เมื่อเปิดกล่องออกมาจะพบ กระปุกครีม ฝาสีเงิน

เนื้อครีมเป็นสีขาว เข้มข้น กลิ่นหอมอ่อนๆ

วิธีใช้: ทาครีมไฟโต นิวเทรียนเป็นประจำเช้า-เย็นหลังล้างหน้า

ความรู้สึกขณะใช้: เนื้อครีมสีขาว กลิ่นหอม เกลี่ยง่าย ซึมไว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ให้ความชุ่มชื้นได้ดีค่ะ ยิ่งถ้าแต่งหน้าด้วย ทำให้เครื่องสำอางติดดียิ่งขึ้นเลยค่ะ

ความรู้สึกหลังใช้: หลังใช้ประมาณ14 วันพบว่าจุดด่างดำที่เป็นรอยสิว ดูจางลง แต่ยังไม่หายทันที แต่รอยผื่นแดงนั้นจางลงอย่างเห็นได้ชัดค่ะ ใบหน้าดูเรียบเนียน ชุ่มชื้นขึ้น พร้อมกับสีผิวดูสม่ำเสมอขึ้นด้วยค่ะ

++++ ขอบคุณที่เข้ามาชมกันค่ะ++++

อ่านข้อมูลสินค้าเพิ่มเติมที่นี่

https://www.omnicosmic.net/phytonutrients

bottom of page