top of page
ค้นหา
  • รูปภาพนักเขียนomnijung

หน้าแก่ทำไงดี?! เคล็ดลับดูแลผิวให้อ่อนเยาว์ด้วยครีมลดริ้วรอย


เรื่องของอายุผิวนั้นเป็นสิ่งที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ แต่อย่างไรก็ตามยังมีเคล็ดลับมากมายที่จะมาช่วยยกกระชับผิวหน้าให้ผิวของคุณอ่อนเยาว์อีกครั้ง แถมยังช่วยป้องกันริ้วรอยก่อนวัยที่อาจมาเยือนอีกด้วย!

ไม่ว่าใครก็อยากมีผิวอ่อนเยาว์ ดูเนียนเด้ง ตึงกระ

ชับใช่ไหมล่ะคะ แต่ด้วยอายุที่เพิ่มมากขึ้นรวมถึงมลภาวะที่เราต้องเผชิญในแต่ละวันอาจทำให้ผิวของคุณอ่อนล้า อ่อนแอ ถูกทำลายจากสารอนุมูลอิสระจนทำให้ผิวหน้าหย่อนคล้อย เกิดริ้วรอยก่อนวัยและมีปัญหาผิวต่างๆ ตามมา วันนี้เราจึงได้นำเคล็ดลับหน้าเด็ก ดูแลผิวให้อ่อนเยาว์ด้วยครีมลดริ้วรอย ที่จะมาช่วยยกกระชับหน้าให้อ่อนเยาว์ เต่งตึง แบบธรรมชาติ

1. เลือกใช้ครีมลดริ้วรอยให้เหมาะสมกับสภาพผิว

ครีมลดริ้วรอยหรือครีมหน้าเด็กในปัจจุบันก็มีหลากหลายสูตรที่เหมาะกับผิวแต่ละประเภท เพราะฉะนั้นถ้าอยากให้ครีมลดริ้วรอยที่เราทาลงไปออกฤทธิ์ได้เต็มประสิทธิภาพที่สุดก็อย่าลืมเลือกครีมที่มีเนื้อผลิตภัณฑ์เหมาะสมกับสภาพผิวของเรากันด้วยนะคะ

2. เลือกใช้ครีมลดริ้วรอยที่ผลิตจากสารสกัดธรรมชาติ

การเลือกใช้ครีมลดริ้วรอยที่ปลอดภัยนั้นควรเลือกครีมที่ผลิตจากสารสกัดธรรมชาติเป็นส่วนสำคัญ และอย่าลืมตรวจสอบให้ดีว่าครีมลดริ้วรอยที่คุณเลือกใช้ไม่ผสมสารอันตรายจำพวกสารปรอท สเตียรอยด์และสารลอกผิวต่างๆ

3. อย่าลืมทาครีมกันแดดเป็นประจำ

นอกจากทาครีมลดริ้วรอยเป็นประจำเพื่อช่วยบำรุงและยกกระชับผิวหน้าแล้ว อย่าลืมทาครีมกันแดดเพื่อช่วยเป็นเกราะป้องกันผิวของเราจากรังสียูวีในทุกๆ วันด้วยนะคะ เพราะครีมกันแดดจะช่วยปกป้องผิวจากการถูกทำร้ายได้เป็นอย่างดี ทำให้การบำรุงจากครีมลดริ้วรอยมีประสิทธิภาพมากขึ้น แถมยังช่วยลดการเกิดริ้วรอยใหม่ๆ ที่อาจเกิดจากการที่ผิวของเราถูกแสงแดดทำร้ายอีกด้วย

4. ล้างหน้าให้สะอาดทุกครั้ง

ก่อนนอนในทุกๆ วันอย่าลืมล้างหน้าให้สะอาดด้วยการใช้คลีนซิ่งและโฟมล้างหน้าเสมอ เพราะการมีผิวสะอาดหมดจดคือก้าวแรกของการบำรุงผิวเพื่อให้ผิวตึงกระชับและกลับมาสวยอ่อนเยาว์อีกครั้งนั่นเองค่ะ

5. ดูแลตัวเองทั้งภายในและภายนอก

นอกจากการบำรุงด้วยครีมหน้าเด็กหรือครีมลดริ้วรอยที่เหมาะกับสภาพผิวของเรา พร้อมปกป้องผิวจากแสงแดดด้วยครีมกันแดดแล้ว สิ่งสำคัญอีกอย่างหนึ่งก็คือการดูแลตัวเองจากภายใน เช่น การนอนหลับพักผ่อนอย่างเพียงพอ การดื่มน้ำสะอาดในปริมาณที่เหมาะสม ไปจนถึงการเลือกรับประทานอาหารที่มีประโยชน์ สิ่งเหล่านี้จะช่วยดูแลผิวของเราให้สวย เปล่งประกายจากภายในสู่ภายนอก ทำให้ผิวยกกระชับและเต่งตึง ดูอ่อนเยาว์ขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ

เพียงแค่ลองนำเคล็ดลับทั้ง5 ข้อที่เรานำมาฝากในวันนี้ไปใช้ในชีวิตประจำวัน เพีนงเท่านี้สาวๆ ก็จะได้สัมผัสกับใบหน้าอ่อนเยาว์ เหมือนได้ยกกระชับผิวหน้าตามธรรมชาติ อย่าลืมนะคะว่าอายุและมลภาวะคือตัวการทำร้ายผิว ดังนั้นเราจึงต้องเลือกดูแลและปรนนิบัติผิวของเราให้ดีที่สุด ด้วยครีมลดริ้วรอยที่เหมาะสมกับผิวและช่วงอายุ รวมถึงการดูแลทั้งภายในและภายนอก เพียงเท่านี้คุณก็จะมีใบหน้าอ่อนเยาว์ สดใส บอกลาหน้าแก่ไปได้เลยค่ะ


https://www.omnicosmic.net/phyto-antiaging


ดู 60 ครั้ง0 ความคิดเห็น
bottom of page