top of page
ค้นหา
  • รูปภาพนักเขียนomnijung

เป็น “ฝ้าเลือด” อย่าเพิ่งตกใจ ดีขึ้นได้ด้วย ครีมรักษาฝ้า จาก สารสกัดธรรมมชาติ

ประเทศไทยมีสภาพภูมิอากาศร้อนและมีแสงแดดแรงจัด ทำให้ผิวของเราต้องสัมผัสกับแสงแดดรวมถึงรังสียูวี (UV) โดยตรง หากไม่ทำการป้องกันหรือปกป้องผิวอย่างถูกวิธี นานวันเข้าคุณอาจต้องเผชิญกับการเป็นฝ้าในที่สุด โดยเฉพาะอย่างยิ่ง การเป็น “ฝ้าเลือด” ซึ่งเป็นฝ้าชนิดที่คนไทยเป็นกันมากที่สุด

ฝ้าเลือด


มีลักษณะต่างจากฝ้าทั่วไปที่มักเป็นรอยหรือปื้นสีน้ำตาลตรงที่ฝ้าเลือดนั้นจะมีลักษณะเป็นรอยแดงปนน้ำตาลหรือเป็นปื้นสีชมพูแดงไปจนถึงสีดำคล้ายกับเส้นเลือด ผู้ที่มีความเสี่ยงเป็นฝ้าเลือดก็คือสาวๆ หรือหนุ่มๆ ที่มีผิวบอบบางไวต่อแสง แต่ผู้หญิงจะมีโอกาสเกิดฝ้ามากกว่าผู้ชายค่ะ แต่การที่หน้าของเราเกิดเป็นฝ้าเลือดขึ้นมาอย่าเพิ่งตกใจหรือกังวลว่าจะรักษายาก เพราะถ้าเรามีวินัย ดูแลผิดอย่างถูกวิธี รวมถึงหมั่นใช้ครีมทาฝ้าเป็นประจำ ฝ้าเลือดก็จะจางลงและหายในที่สุด


แนวทางการรักษาฝ้าเลือดด้วย “ครีมทาฝ้า จากสารสกัดธรรมชาติ


เพราะอะไรเราจึงต้องใช้ครีมทาฝ้าจากสารสกัดธรรมชาติในการรักษาฝ้าเลือด?


บางคนที่เป็นฝ้าเลือดอาจคิดว่าการใช้ ครีมไวท์เทนนิ่ง ครีมหน้าขาว ครีมทาฝ้าทั่วไป สามารถใช้ในการรักษาฝ้าเลือดได้หมด แต่หากโชคร้ายไปเจอ เลือกครีมที่มีส่วนผสมสารอันตราย สารเร่งขาว อาจทำให้ เกิดอาการหน้าติดสาร ซึ่งเมื่อหยุดใช้ครีมดังกล่าว หน้าจะคล้ำขึ้น ฝ้าชััดขึ้นทันที และ จะ แก้ไขได้ยากมาก นอกจากนี้ยังทำให้ผิวบาง หน้าไวต่อแสงกว่าเดิม ส่งผลให้เกิดฝ้าเลือดในที่สุด


ครีมทาฝ้าเถื่อน มักใส่ สารเคมีเร่งขาวใน เนื่องจากขาวและเห็นผลไวในช่วงแรก แต่ส่งผลเสียระยะยาว

สารไฮโดรควิโนน (Hydroquinone)

ผลข้างเคียง ทำให้เกิดอาการแพ้ ระคายเคือง ผดผื่นขึ้น ผิวหน้าดำคล้ำขึ้นจนกลายเป็นฝ้าถาวรไม่สามารถรักษาได้


สารปรอท (Mercury)

มีอาการแพ้หรือได้รับความระคายเคืองอย่างรุนแรง เป็นสิวผุดตุ่มเล็กใหญ่อักเสบเมื่อหยุดใช้ เป็นอันตรายต่อระบบทางเดินปัสสาวะเมื่อซึมเข้าสู่ร่างกาย

สารสเตียรอยด์ (Steroids)

เลือดออกในกระเพาอาหาร ยับยั้งการเติบโตในเด็ก อาจทำให้ผู้ป่วยเบาหวานไม่สามารถควบคุมน้ำตาลในเลือดได้ รวมทั้งไปกดภูมิคุ้มกันโรค จนทำให้ร่างกายอ่อนแอล (เมื่อหยุดใช้ครีมที่มีสเตียรอยด์แบบทันที อาการที่ถูกดไว้จะกลับมาเป็นมากกว่าเดิม จึงควรอยู่ใต้การควมคุมแพทย์)


สารตะกั่ว (Lead)

ทำให้เม็ดเลือดแดงได้รับการทำลายอย่างรวดเร็ว ส่งผลให้ระบบประสาททำงานผิดปกติตามมาดังนั้น วิธีการที่ดีที่สุดในการรักษาฝ้าเลือด จึงเป็นการใช้ครีมทาฝ้า โดยเฉพาะ จึงจะอ่อนโยนและปลอดภัยต่อผิวของผู้ที่กำลังเป็นฝ้าเลือดมากที่สุดค่ะ


ครีมทาฝ้า จากสารสกัดธรรมชาติ มีส่วนช่วยในการออกฤทธิ์ต้านสารอนุมูลอิสระ บำรุงเซลล์ผิว ช่วยปลอบประโลมและบำรุงผิวให้รูขุมขนเล็กกระชับขึ้น ส่งผลให้ผิวเรียบเนียนและดูกระจ่างใสขึ้น ลดเลือนรอยจุดด่างดำ รอยแห่งวัยและทำให้ผิวชุ่มชื้นขึ้น บำรุงผิวให้กลับมาสวยกระจ่างใสและแข็งแรงอย่างเป็นธรรมชาติ อย่างค่อยเป็นค่อยไป ใช้ได้ต่อเนื่องในระยะยาว ปลอดภัย ไม่มีผลข้างเคียง


นอกจากการใช้ครีมทาฝ้าในการรักษาฝ้าเลือดแล้ว อย่าลืมดูแลผิวอย่างถูกวิธีด้วยการรับประทานอาหารที่มีประโยชน์ ดื่มน้ำและพักผ่อนให้เพียงพอ รวมถึงสิ่งที่สำคัญที่สุดก็คือการปกป้องผิวจากแสงแดดด้วยการทาครีมกันแดดทุกวัน รับรองว่าเมื่อปฏิบัติควบคู่ไปกับการใช้ครีมทาฝ้าจากสารสกัดธรรมชาติ ฝ้าเลือดจะจางลงและผิวสวยใสจะกลับมาเป็นของคุณอีกครั้งค่ะPhytonutrients Facial Whitening Gel ครีมทาฝ้า จากสารสกัดพืช ไม่มี สารปรอท สเตียรอยด์ ไฮโดรควิโนน สารตะกั่ว และ พาราเบน สารมารถใช้ทาได้ต่อเนื่อง ไม่ก่อให้เกิดการสะสม

https://www.omnicosmic.net/phytonutrients


line : https://line.me/R/ti/p/%40cosmic02

โทร: 0970014105

ดู 441 ครั้ง0 ความคิดเห็น
bottom of page