top of page

รีวิว สบู่คลีนซิ่ง ตัวโปรด ล้างเครื่องสำอางหมดจด ขาวใส ลดสิวอักเสบ

สวัสดีเพื่อน ๆ ชาวพันทิปทุกคนนะคะ 
วันนี้เราจะมารีวิว สบู่เพชรน้ำผึ้ง (OMNICOSMIC) LUNAR Honey Diamond ปกติเพื่อน ๆ ส่วนใหญ่เวลาล้างหน้าก็จะใช้พวกวิปโฟมและมูสโฟมล้างหน้า แต่คราวนี้ทีเด็ดเลยค่ะ เราจะมาใช้สบู่ล้างเครื่องสำอาง สบู่ก้อนจริง ๆ ค่ะขอย้ำ 

จุดเด่นของผลิตภัณฑ์ตัวนี้อยู่ที่การ cleansing ปกติแล้วเวลาเราล้างเครื่องสำอางแต่ละที เราจะต้องใช้เครื่องมือหลายตัวมาก แต่ผลิตภัณฑ์ตัวนี้ไม่ต้องเยอะค่ะ สบู่ก้อนเดียวเอาอยู่ เครื่องสำอางที่ว่าล้างออกยาก เขาว่ากันว่าเอาออกได้หมดจดเลยทีเดียว  เดี่ยววันนี้เราจะมาพิสูจน์กันว่าจะคลีนนิ่งได้จริงหรือไม่? นอกจากนี้เราจะมาทดลองดูว่า ถ้าหลังจากใช้สบู่เพชรน้ำผึ้งครบ 14 วันแล้วผลจะออกมาเป็นอย่างไรกันบ้าง 

หลังจากได้ลองใช้ครั้งแรก เรารู้สึกประทับใจกับตัวถุงตาข่ายตีฟองสบู่ ช่วยให้สบู่มีโฟมเยอะขึ้น เนื้อโฟมแน่นมาก ใครที่ชอบล้างหน้าแบบโฟมแน่น ๆ สะใจแน่นอนค่ะ ถัดมาในด้านการทำความสะอาด ถือว่าล้างเครื่องสำอางออกได้ทั่วทั้งใบหน้า โดยรวมถือว่าล้างออกได้หมดจดจริง ๆ สำหรับเราถือว่าพอใจมากค่ะ

ถัดมาเป็นการเปรียบเทียบการใช้งานตั้งแต่วันแรกจนถึงวันที่ 14

หลังจากที่เราลองใช้มา 14 วัน ริ้วรอยของสิวอักเสบบนหน้าของเราดูจางลงไปอย่างเห็นได้ชัด อีกอย่างเราว่าหน้าเราดูขาวใสขึ้นนิดนึงนะ ความมันบนใบหน้าดูลดน้อยลงเมื่อเทียบกับแต่ก่อน กลิ่นของสบู่เพชรน้ำผึ้งก็มีกลิ่นหอมเราชอบเลยแหละไม่ฉุนดี แถมไม่แสบผิวเวลาล้างหน้าด้วย พอล้างเสร็จแล้วรู้สึกหน้าชุ่มชื่น หน้าไม่แห้งจนเกินไปเหมือนกับโฟมบางตัว 

สรุปโดยรวม
-    นี่เป็นการใช้งาน Cleansing Soap ครั้งแรก ปกติแล้วเราจะใช้พวกวิปโฟมและมูสโฟมล้างหน้า แต่แบบสบู่ก็ไม่ทำให้ผิดหวังค่ะ ผลลัพธ์จากการใช้งานทำออกมาได้ดี มีเนื้อโฟมแน่นไม่ต่างจากพวกโฟมล้างหน้าเลย
-    สบู่เพชรน้ำผึ้งช่วยล้างเครื่องสำอางออกได้หมดจด ไม่ยุ่งยาก ใช้งานง่าย สะอาดได้ภายในขั้นตอนเดียว ล้างหน้าโดยทั่วไป ไม่ต้องไปขัดอะไรให้มากมาย แค่นี้เครื่องสำอางก็ออกหมดแล้ว
-    สบู่เพชรน้ำผึ้งช่วยลดริ้วรอยจากสิวอักเสบได้ผลจริง จากตอนแรกที่เรามีสิวอักเสบบนหน้า พอใช้ไป 14 วัน ล้างหน้าเช้า-เย็น วันละ 2 ครั้ง จะเห็นได้จากในรูปว่าริ้วรอยของสิวดูจางลงไปอย่างเห็นได้ชัด
-    ตอนเย็นเวลาก่อนล้างหน้าจะรู้สึกได้ว่าหน้าไม่มัน แต่เดิมหน้าจะมันมาก และอีกอย่างเวลาหลังจากล้างหน้าเสร็จจะรู้สึกได้ว่าหน้าดูชุ่มชื่นขึ้น
ปล. เราใช้แล้วโอเคเลยหยิบมารีวิวให้เพื่อน ๆ ดู หากใครที่สนใจอยากลองหามาใช้บ้าง ซื้อได้เลยนะคะตามตัวแทนจำหน่าย แต่เราไม่ได้ขายนะไม่ต้อง inbox มา เราแค่ซื้อมาลองใช้ดูเฉย ๆ เพราะเห็นพี่ที่ทำงานเขาว่ากันว่าดีเลยอยากลองดูบ้าง ไว้รอดูโอกาสหน้าว่าเราจะหยิบอะไรมารีวิวอีกนะคะ ขอบคุณค่ะที่ติดตาม

อ้างอิง : https://pantip.com/topic/37594252

อ่านข้อมูลสินค้าเพิ่มเติม คลิก >> https://www.omnicosmic.net/lunarhoneydiamond

clickToCall2.gif
bottom of page