top of page
ปก.jpg

เซรั่มจบฝ้า 

White radiance booster serum
ฝ้าจางไวx2เท่า พร้อมป้องกันฝ้าเกิดใหม่ อย่างได้ผล
สูตรลับ BLACK MAGIC จบฝ้าเร่งด่วน โดย ศ.ดร.พรงาม

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่เผชิญปัญหาฝ้ามานาน  ลองมาหลายสูตรหลากวิธีก็ยังไม่ตรงจุด  ขอแนะนำ Phytonutrients White radiance booster serum  เซรั่มสารสกัดเซลอ่อนพืช

Delentigo X 2 เท่า  ล่าสุดจาก  ศ.ดร.พรงาม ประจำ คณะแพทย์ มช.  ผู้เชี่ยวชาญ ด้าน สารสกัดพืช และ การดูแลบำบัดเซลผิว  นวัตกรรมที่พิสูจน์แล้วฝ้ากระ จางลงจริง หน้าขาวใสไวขึ้นโดยไม่ทำให้หน้าบางลง ไม่แสบผิว ไม่ก่อให้เกิดสิวอุดตัน

คนผิวแพ้ง่ายใช้ได้ เหมาะกับผิวคนไทย และสภาพอากาศไทยที่สุด เนื้อเซรั่มบางเบา ซึมได้ไว ไม่เหนอะหนะ ไม่รำคาญผิว แม้จะทาตอนกลางวัน

ด่วน!Add line รับสิทธิลดพิเศษ!!

วันนี้ถึง  30 มิถุนายน 2566 เท่านั้น !! 

1Radiance.gif
lazada-logo-585x328.jpeg
Shopee.png
clickToCall2.gif
wrใหม่.jpg

สารสกัด whitening จากธรรมชาติ ฝ้าจาง หน้าขาวใส อย่าง ปลอดภัย หน้าไม่บาง ไม่แสบผิว

 

ส่วนผสม แก้ฝ้าทุกตัว ใน เซรั่มฝ้า white radiance booster ไม่ทำให้หน้าบาง และ เห็นผลชัดเจนกว่า ไฮโดรควิโนนซึ่งเป็นสารเร่งขาวอันตราย

  • Delentigo™  (Switzerland)  =  king of age spot solution ปราบฝ้ากระแห่งวัยที่เกิดตอนอายุมาก ใส่ปริมาณมากกว่า ครีมแบบกระปุกwhiteplus 2เท่า

  • Lemon Peel Bioferment (Lemon Skin™) = กระจ่างใส มีประสิทธิภาพการระงับกระบวนการสร้างเม็ดสีผิว (tyrosinase) ในระดับสูงถึง 70% มีประสิทธิภาพสูงกว่า ไฮโดรควิโนน (Hydroquinone) และ ปลอดภัยกว่า

  • Alpha arbutin (Switzerland) = เพิ่มความขาว ลด ฝ้ากระ จุดด่างดำ รอยสิว เห็นผลชัดเจน และ ปลอดภัยกว่า ไฮโดรควิโนน (Hydroquinone) และ ปลอดภัยกว่า

  • Perfect-C™ (Ascorbyl Tetraisopalmitate)  = วิตซีที่มีความเสถียรสูงสุด สามารถละลายในน้ำมันได้ดี มีผลวิจัย ว่า ช่วยให้ผิวกระจ่างใส ปรับสีผิวสม่ำเสมอ ได้จริง เห็นผลชัดเจนกว่าวิตซีประเภทอื่น และ ยังลดความเสียหายDNA  จากการถูก UVทำร้าย ที่ญี่ปุ่น และ เกาหลีให้เป็น สารสกัด whitening ที่มีผลเทียบเท่ายา แต่ไม่ใช่ยา สามารถใช้ต่อเนื่องได้โดยไม่มีผลข้างเคียง

  • Licorice Extract (Glabridin 90%) = ผิวกระจ่างใส และ ยับยั้งการผลิต Tyrosinase เอนไซน์สร้างเม็ดสีผิวป้องกัน ฝ้า กระเกิดใหม่ และรอยดำจากสิวยังช่วยลดการอักเสบ และอาการแดงของผิว


นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมจาก น้ำมันมะกอกextra virgin olive oil (italy) , boswellia serrate extract , safe B3 , rice vitamin ที่ช่วยปรับสมดุลผิว ปลอบประโลมผิว ลดการระคายเคือง

ด่วน!Add line รับสิทธิลดพิเศษ!!

วันนี้ถึง  30 มิถุนายน 2566 เท่านั้น !! 

1Radiance.gif
lazada-logo-585x328.jpeg
Shopee.png
clickToCall2.gif
wrnew2.jpg

เซรั่มแก้ฝ้าสูตรใหม่ ศ.ดร.พรงาม
บำรุงเข้มข้น ฝ้าจางไวx2

เซรั่มฝ้า ลด และ สลายฝ้ากระ ป้องกันฝ้ากระเกิดใหม่ ช่วยให้หน้าใส ลดรอยดำรอยแดง ส่วนผสมจาก สารสกัดพืชธรรมชาติ Delentigo จาก Switzerland มากขึ้นถึง2เท่า ป้องกันการเกิดฝ้าใหม่ได้อย่างเห็นผล  ปลอดภัย ไม่ทำให้หน้าบาง ที่สำคัญ ผิวแพ้ง่าย ใช้ได้ ไม่น้ำหอม ไม่พาราเบน ไม่แอลกอฮอล์

wr10.jpg

รีวิว เซรั่มฝ้า จาก beauty blogger (Tidyseen)

"หลัง ซีน ใช้ เซรั่มฝ้า phytonutrients white radiance booster หน้าขาวใสขึ้นมาก ขาวแบบใสสุขภาพดี ใช่ไม่ขาววอกๆ

ผิวละเอียดขึ้น ใช้ดีจน คุณแม่แย่งใช้"

wr9.jpg

รีวิว เซรั่มรักษาฝ้า
จาก beauty blogger (MiMi)

"มี่ ใช้  เซรั่มฝ้า white radiance booster 

ทาทั่วหน้าทุกวันเช้า ก่อนนอน หลังใช้14วัน กระจางลง หน้าใสขึ้นไวมาก แต่ไม่แสบผิวเลย หน้าไม่บาง รักเลยค่ะ  ทาสบายผิวไม่เหนอะหนะ ไม่อุดตันผิวด้วย เหมาะมากๆ สำหรับคนผิวแพ้ง่าย"

 ของแท้100% lotผลิตใหม่

ทางร้านจัดจำหน่ายเอง ไม่ใช่ตัวแทนขาย

สินค้า ศ.ดร.พรงาม ทุกตัว มี อ.ย. ครบ ถูกต้อง มั่นใจได้ ปลอดภัย 100% ค่ะ

อย.jpg

ด่วน!Add line รับสิทธิลดพิเศษ!!

วันนี้ถึง  30 มิถุนายน 2566 เท่านั้น !! 

1Radiance.gif
รีวิวwr1.jpg
รีวิวwr2.jpg
รีวิว white Radiance.jpg
bottom of page